Ban Thường vụ Huyện ủy công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thứ ba - 02/02/2021 10:23
Chiều ngày 01/02/2021, Huyện ủy tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ đối với Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện nhiệm kỳ 2019 - 2024 và Trưởng phòng Nội vụ huyện.
Trao quyết định và hoa cho đồng chí Mai Xuân Hậu

Tại xã Tây Bình, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ đối với đồng chí Mai Xuân Hậu - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tây Bình. Theo đó, đồng chí Mai Xuân Hậu thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Tây Bình, đến nhận công tác tại UBND huyện, để bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Nội vụ huyện từ ngày 01/02/2021.
Tại xã Bình Thành, Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ đối với đồng chí Bùi Huỳnh Tâm - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Bình Thành. Theo đó đồng chí Bùi Huỳnh Tâm thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Bình Thành, đến nhận công tác tại Huyện ủy, để bổ nhiệm và phân công giữ chức vụ Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Huyện ủy kể từ ngày 01/02/2021
Chiều cùng ngày, Ban Tổ chức Huyện ủy cũng đã tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Văn Thị Kim Nhung - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện đến nhận công tác tại UBMTTQVN huyện kể từ ngày 01/02/2021, giới thiệu để UBMTTQVN huyện hiệp thương, bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Phó Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hồ Hoài Nam đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí nêu trên. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, cầu thị, gắn bó, trách nhiệm với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí cũng mong muốn tập thể các cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, ủng hộ các đồng chí mới nhận nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Minh Ngọc