Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức giao lưu các Câu lạc bộ Dân vũ

Thứ năm - 17/10/2024 16:31
Sáng ngày 17/10/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Giao lưu các Câu lạc bộ Dân vũ với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp” năm 2024 chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024), 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức giao lưu các Câu lạc bộ Dân vũ

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Mỹ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện; Thường trực UBMTTQVN huyện và lãnh đạo các hội, đoàn thể huyện; Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn và 19 Câu lạc bộ Dân vũ trên địa bàn huyện.
Tại buổi giao lưu, 19 Câu lạc bộ Dân vũ trên địa bàn huyện đã tham gia biểu diễn 31 tiết mục múa đồng diễn và múa dân vũ thể thao tự chọn được thực hiện trên nền nhạc là những ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, hình ảnh người phụ nữ trên con đường đổi mới,... Với tinh thần nhiệt huyết, sự đầu tư, chuẩn bị công phu, các tiết mục biểu diễn của các Câu lạc bộ diễn ra sôi nổi, vui tươi, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.
Buổi giao lưu là dịp để các cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, động viên các hội viên cùng hăng hái thi đua học tập, lao động, sản xuất. Đồng thời, là dịp để các hội viên phụ nữ có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể dục - thể thao, từ đó thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển sâu rộng, góp phần tăng cường sức khỏe cho Nhân dân.

2

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm và tặng hoa chúc mừng các Câu lạc bộ Dân vũ tham gia buổi giao lưu.
Văn Phong