Tổ chức giải bóng chuyền cán bộ Đoàn, Hội lần thứ II năm 2024

Thứ hai - 07/10/2024 14:14
Trong 02 ngày 05 - 06/10/2024, tại Nhà thi đấu huyện Tây Sơn và Nhà thi đấu xã Bình Tường, Huyện đoàn Tây Sơn tổ chức giải bóng chuyền nam - nữ cán bộ Đoàn, Hội lần thứ II năm 2024.
Tổ chức giải bóng chuyền cán bộ Đoàn, Hội lần thứ II năm 2024

Tham gia giải có 12 đội bóng đến từ các xã, thị trấn và các trường THPT trên địa bàn huyện. Các đội chia làm 4 bảng, thi đấu  theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm.
Trải qua 02 ngày thi đấu tranh tài, các đội bóng đã thể hiện với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo cán bộ Đoàn, Hội và đoàn viên thanh niên, học sinh đến xem, cổ vũ.

2

Thông qua giải nhằm tạo sân chơi bổ ích, động viên, khích lệ phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ Đoàn, Hội tại các cơ quan, đơn vị, địa phương. Đây cũng là dịp để cán bộ Đoàn, Hội có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác. Đồng thời, khơi dậy tinh thần đoàn kết, gắn bó, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan, đơn vị, địa phương.
Văn Phong