UBMTTQ Việt Nam tỉnh triển khai mô hình tuyến đường hoa tại xã Tây Xuân

Thứ hai - 30/09/2024 18:51
Ngày 30/9/2024, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định triển khai mô hình tuyến đường hoa (đoạn bờ bao khu dân cư xóm Hòa Đông, thôn Phú Hòa, xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn).
UBMTTQ Việt Nam tỉnh triển khai mô hình tuyến đường hoa tại xã Tây Xuân

Tại buổi triển khai mô hình, các đồng chí lãnh đạo cùng bà con nhân dân đã trồng 100 cây hoa Hoàng Yến, với chiều dài trên 500m. Tổng kinh phí thực hiện trên 15 triệu đồng do UBMTTQ Việt Nam tỉnh đầu tư.

2

Sau khi triển khai xây dựng mô hình, tuyến đường hoa này cũng đã được bàn giao lại cho các hộ gia đình, chính quyền, ban thôn quản lý, chăm sóc, tạo cảnh quan môi trường: sáng - xanh - sạch - đẹp, góp phần cùng với địa phương hoàn thành tiêu chí số 17 (môi trường) về đích nông thôn mới nâng cao năm 2025 theo kế hoạch đã đề ra.
Văn Phong