Nghiệm thu, bàn giao 4 nhà Đại đoàn kết

Thứ bảy - 07/09/2024 08:56
Sáng ngày 06/9/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tây Sơn phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã Tây Giang, Tây Phú, Tây Bình tổ chức nghiệm thu, bàn giao 04 nhà Đại đoàn kết năm 2024 cho các hộ nghèo.
Nghiệm thu, bàn giao 4 nhà Đại đoàn kết

Tham dự có ông Trương Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc  Việt Nam huyện, lãnh đạo các xã Tây Giang. Tây Phú, Tây Bình.
Từ nguồn kinh phí phân bổ của Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, huyện và nhà tài trợ đã hỗ trợ xây dựng 04 Nhà đại đoàn kết. Trong đó, có 2 gia đình mỗi hộ được hỗ trợ 60 triệu đồng; và 2 gia đình mỗi hộ được hỗ trợ 50 triệu đồng. Tổng số tiền hỗ trợ là 220 triệu đồng. Đây là 04 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nằm trong diện được hỗ trợ về nhà ở.

2 24

Việc hỗ trợ xậy dựng “Nhà Đại Đoàn kết” cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thể hiện sự quan tâm, chung tay thực hiện hiệu quả công tác xóa nhà ở tạm bợ, dột nát tại địa phương của cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc nhằm kịp thời động viên, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định nơi ở mới, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.
Tín Trọng