Thăm, khám, cấp phát thuốc miễn phí tại nhà cho 05 mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ năm - 25/07/2024 07:45
Ngày 24/7, Huyện đoàn Tây Sơn phối hợp với Đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện Tây Sơn tổ chức chương trình thăm, khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí tại nhà cho 05 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024). Trong đó, tại xã Tây Vinh có 3 mẹ và tại xã Tây Giang có 02 mẹ.
Thăm, khám, cấp phát thuốc miễn phí tại nhà cho 05 mẹ Việt Nam anh hùng

Tại chương trình, các y, bác sĩ, nhân viên y tế kiểm tra huyết áp, khám sức khoẻ tổng quát, tư vấn cách chăm sóc sức khoẻ, phòng tránh một số bệnh phổ biến, cấp phát thuốc miễn phí và các sản phẩm chức năng giúp cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho các mẹ. Đồng thời, trao tặng 05 suất quà cho các mẹ.
Các hoạt động trên mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”; “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân sâu sắc đối với các gia đình liệt sỹ, thương, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng, để mỗi người, mỗi gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Văn Phong