Huyện đoàn Tây Sơn ra quân các hoạt động thanh niên tình nguyện hè năm 2024

Thứ hai - 12/08/2024 11:16
Sáng ngày 11/8/2024, tại xã Bình Thuận; Huyện đoàn Tây Sơn tổ chức ra quân các hoạt động thanh niên tình nguyện hè năm 2024 như. Thực hiện công trình thắp sáng đường quê tại tuyến đường Di tích Chiến thắng Thuận Hạnh với 5 bóng điện năng lượng mặt trời, kinh phí 15 triệu đồng. Thực hiện công trình trao tặng mô hình phòng chống rác thải nhựa tại trường tiểu học Bình Thuận, kinh phí 5 triệu đồng.
Huyện đoàn Tây Sơn ra quân các hoạt động thanh niên tình nguyện hè năm 2024

Đồng thời, tổ chức các hoạt động Chiến dịch hoa phượng đỏ, chiến dịch đã tặng 14 suất quà cho 14 hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng; thực hiện mô hình tuyến đường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp từ trường tiểu học đến trường THCS xã Bình Thuận. Tổ chức các hoạt động Chiến dịch hành trình xanh như. Tổ chức cắt tóc miễn phí;  tuyền truyền phổ biến giao dục pháp luật và chủ quyền biển đảo, biên giới, phòng chống tệ nạn xã hội, ma túy, phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông. cho hơn 100 bạn ĐVTN. Tổ chức các hoạt động Chiến dịch kỳ nghỉ hồng như. Sửa chữa khu vui chơi thiếu nhi tại trường mầm non xã Bình Thuận; tặng 5 suất quà cho 5 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và hoạt động tu tảo nghĩa trang liệt sỹ, trồng cây xanh tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Bình Thuận.

2

Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, củng cố an ninh, quốc phòng ở những địa bàn khó khăn. Tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; thông qua các hoạt động tình nguyện tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.
Tín Trọng