Huyện đoàn: Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn, Hội năm 2022

Thứ hai - 13/06/2022 07:21
Sáng ngày 09/6/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn, Hội năm 2022, tham gia lớp bồi dưỡng có 60 cán bộ Đoàn, Hội đến từ 27 cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện.
Hướng dẫn kỹ năng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội năm 2022

Tại lớp bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội đã được truyền đạt, hướng dẫn một số nội dung, kỹ năng, nghiệp vụ về: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nắm bắt tâm lý; kỹ năng làm việc nhóm, xây dựng tinh thần đồng đội; cập nhật và hướng dẫn một số trò chơi, bài múa hát tập thể; hướng dẫn các mô hình sinh hoạt, đổi mới sinh hoạt chi đoàn; hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên.
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm bổ sung kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội ở cơ sở. Ngoài ra, còn tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội cơ sở được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm hiệu quả để giải quyết  khó khăn, vướng mắc trong tổ chức các hoạt động tại địa phương, đơn vị./.
Nữ Sinh