Ra quân “ngày chủ nhật xanh” lần thứ II năm 2022

Thứ hai - 30/05/2022 09:15
Sáng ngày 29/5/2022, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đã đồng loạt tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ II năm 2022
Đoàn viên thanh niên tu tảo nghĩa trang liệt sỹ

Với nhiều hoạt động cụ thể như: nạo vét kênh mương, phát quang bụi rậm, tu tảo nghĩa trang liệt sỹ, tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường, cải tạo cảnh quan môi trường tại các công trình, khu di tích, nơi làm việc; trồng và chăm sóc cây xanh; ra quân bóc xóa biển quảng cáo, rao vặt sai quy định, tập trung đẩy mạnh và nhân rộng các mô hình cộng đồng hành động “Chống rác thải nhựa”,... qua các hoạt động đã thu hút hơn 200 lượt đoàn viên thanh niên tham gia.
Các hoạt động được tổ chức đồng loạt trong “Ngày Chủ nhật xanh” đã tạo phong trào thi đua sôi nổi trong các cơ sở Đoàn trên toàn huyện, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy tính xung kích, sáng tạo của cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi trong xây dựng nông thôn mới, xây dựng ý thức văn minh đô thị, chung tay bảo vệ môi trường sống, ứng phó với biến đổi khí hậu.
Nữ Sinh