Các cấp hội phụ nữ huyện tặng quà cho thiếu nhi nhân dịp Ngày quốc tế thiếu nhi.

Thứ năm - 02/06/2022 15:03
Nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện đã trao tặng 627 suất quà cho thiếu nhi mồ côi mẹ do Covid-19 được Hội nhận đỡ đầu và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, tổng các phần quà trị giá hơn 32.000.000 đồng.
Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân văn, chăm lo tốt hơn về đời sống vật chất, tinh thần để các em có một mùa tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương. Những món quà thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần, nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương, động viên các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Tặng quà cho trẻ em mồ côi mẹ do Covid -19 được Hội nhận đỡ đầu

Trong thời gian tới, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục kết nối các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm để tạo lan tỏa mạnh mẽ và đón nhận sự quan tâm của toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em./.
Thanh Phương