Công ty cổ phần Thành Ngân ủng hộ 200 triệu đồng hỗ trợ xã Vĩnh An xây dựng nông thôn mới

Thứ sáu - 24/06/2022 17:01
Ngày 24/6/2022, tại UBMTTQVN huyện, Bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP Thành Ngân đã trao 200 triệu đồng đóng góp vào quỹ hỗ trợ xã Vĩnh An thực hiện tiêu chí 17 về môi trường góp phần hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới vào năm 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp đóng góp lớn cho chương trình từ đầu đợt phát động đến nay.
Giám đốc Công ty cổ phần Thành Ngân trao số tiền hỗ trợ xây dựng nông thôn mới xã Vĩnh An

Hưởng ứng đợt phát động thi đua ủng hộ kinh phí hỗ trợ xã Vĩnh An đạt tiêu chí 17 về môi trường trong xây dựng nông thôn mới do UBMTTQVN huyện Tây Sơn phát động. Công ty cổ phần Thành Ngân (chuyên sản xuất dăm gỗ, viên nén gỗ) đã trao 200 triệu đồng  đóng góp vào quỹ hỗ trợ xã Vĩnh An thực hiện tiêu chí 17 về môi trường góp phần hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới vào năm 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp đóng góp lớn cho chương trình từ đầu đợt phát động đến nay.
Theo Bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty cổ phần Thành Ngân: Công ty đồng cảm, chia sẻ với địa phương, người dân khó khăn nên tiếp tục đồng hành trong các hoạt động: xây dựng nông thôn mới, chăm lo an sinh xã hội, duy trì quỹ hỗ trợ cộng đồng,... với hy vọng sẽ hỗ trợ, giúp ích được một phần để địa phương ngày càng giàu đẹp, người dân có cuộc sống đủ đầy.
Nguyệt Ánh