Phổ biến tài liệu tuyên truyền về bảo vệ môi trường

Chủ nhật - 12/06/2022 14:53
Ngày 09/6/2022, UBND huyện ban hành Văn bản số 750/UBND-KTN về việc phổ biến tài liệu tuyên truyền về bảo vệ môi trường
Nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường là thúc đẩy sự phát triển xã hội bền vững

Theo Văn bản số 1383/STNMT-CCBVMT ngày 02/6/2022 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định về việc phổ biến tài liệu tuyên truyền về bảo vệ môi trường. Qua đó, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định đã biên soạn các tài liệu liên quan đến công tác bảo vệ môi trường, gồm: Tài liệu giới thiệu một số nội dung chính của Luật Bảo vệ môi trường; tài liệu Sổ tay xây dựng hình tổ chức quản lý bảo vệ môi trường làng nghề; tài liệu Sổ tay phân loại, thu gom, xử lý, giảm thiểu chất thải rắn sinh hoạt nông thôn; tài liệu Sổ tay bảo vệ môi trường làng nghề - an toàn cuộc sống; tài liệu Quạt phân loại rác - phân biệt nhựa; tài liệu Sổ tay phân loại rác thải; tài liệu Sổ tay quản lý chất thải chăn nuôi và tài liệu Sổ tay kỹ năng truyền thông môi trường.
Nhằm tăng cường phổ biến thông tin, tài liệu về công tác bảo vệ môi trường theo Hướng dẫn của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định đến các tổ chức, cá nhân và người dân trên địa bàn huyện; UBND huyện đề nghị Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện và UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện và tuyên truyền rộng rãi đến các tổ chức, cá nhân và người dân trên địa bàn huyện được biết.
Sổ tay hướng dẫn kèm theo
Tải tại đây https://drive.google.com/file/d/1XHBEGg_e23URbUJ37a1KJoBuXPfNWnqu/view?usp=sharing
Quang Dương