Ba học sinh ở xã Tây Thuận chết đuối nước thương tâm

Thứ tư - 27/05/2020 11:00
Ngày 27/5, Bí thư Huyện ủy Lê Bình Thanh cùng Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và Lãnh đạo xã Tây Thuận đã đi thăm gia đình các em học sinh bị đuối nước tại xã Tây Thuận
Lãnh đạo huyện thăm gia đình học sinh bị đuối nước

Được biết vào lúc 16h chiều 26/5, em Ngô Quốc Đạt, Võ Công Trí học sinh lớp 5D Trường tiểu học Tây Thuận, em Lê Ngọc Hùng học sinh lớp 6A1 Trường THCS Tây Thuận và một số em học sinh khác rủ nhau đi chơi ở khu vực hồ chứa nước thuộc công trình thủy lợi kênh tưới Thượng Sơn thuộc xóm 3, thôn Thượng Sơn, xã Tây Thuận do Công ty xây lắp Miền Nam đang thi công. Lúc các em rủ nhau xuống hồ nước để tắm nhưng chẳng may bị đuối nước. Các em còn lại đã hô hoán người dân đến khu vực này để cứu vớt. Sau một khoảng thời gian tìm kiếm, gia đình, người dân cùng lực lượng chức năng đã vớt được thi thể các em.
Tại các gia đình đến thăm Lãnh đạo huyện đã chia sẻ và động viên chia buồn cùng các gia đình vượt qua nỗi đau mất mát, kịp thời hỗ trợ kinh phí đẻ các gia đình lo việc mai táng cho các cháu./.
Tín Trọng