Ngày hội đọc sách 2020 - Ngày vui cho những bạn đọc nhỏ!

Thứ tư - 10/06/2020 15:31
Sáng ngày 10/6, tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tây Sơn, Thư viện tỉnh Bình Đinh phối hợp với Thư viện huyện tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “Sách - Người bạn, người Thầy vĩ đại”
Các học sinh tham gia đọc sách tại ngày hội

Với mong muốn đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường để sau mỗi cuốn sách, mỗi chúng ta sẽ hiểu biết hơn, vững vàng hơn và sống nhân văn hơn. Ngày hội đọc sách là dịp học sinh giao lưu, học tập nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - học sinh tích cực”, tạo nên không gian văn hoá, vui tươi, bổ ích cho tất cả bạn đọc và những người yêu sách.
Cũng tại ngày hôị các em học sinh cùng với các thầy cô giáo đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa./.

Tín Trọng