Trao tặng tủ sách “Đáp đền tiếp nối” cho 2 trường trường Tiểu học số 1 Võ Xán và Tiểu học Bình Tường

Chủ nhật - 12/07/2020 15:04
Ngày 11/7, tại trường Tiểu học số 1 Võ Xán (thị trấn Phú Phong) và Trường Tiểu học Bình Tường (xã Bình Tường), Chương trình cộng đồng chung tay thắp lửa cho thế hệ mai sau đã tổ chức ra mắt tủ sách “Đáp đền, tiếp nối”
Các em học sinh đọc sách tại tủ sách “Đáp đền tiếp nối”

Chương trình đã tổ chức ra mắt và trao tặng tủ sách cho 2 trường. Mỗi tủ sách trị giá 25 triệu đồng, gồm 801 đầu sách các lĩnh vực văn học thiếu nhi, danh nhân lịch sử, kỷ năng sống, giáo dục giới tính, truyện tranh, tài liệu học tiếng anh, những phiên bản 3D,… Ngoài ra, chương trình đã trao tặng 10 kệ sách để trưng bày sách của thư viện mỗi  trường.
Tại lễ ra mắt, các em học sinh đã được tham gia các sự kiện vui nhộn, hấp dẫn thông qua các trò chơi đố vui có thưởng. Các em học sinh phân nhóm tham gia 3 hoạt động gamshow gồm: Vẽ tranh về mái trường; kể  một câu chuyện bằng sách và làm chim giấy thăng bằng. Các hoạt động gắn liền với sách, vui cùng sách. Mục đích tăng tính tương tác thông qua đó truyền cảm hứng, khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho các em học sinh./.
Nguyệt Ánh