Trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách Phan Thị Thanh

Thứ bảy - 04/07/2020 09:53
Ngày 03/7/2020, Bộ Tham mưu Quân khu 5, Trung tâm huấn luyện Quân sự Quốc gia 2 tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Thanh (thân nhân liệt sỹ) ở xóm Bắc, thôn An Dõng, xã Bình Thành (thuộc địa bàn đơn vị đóng quân).
Trao tặng nhà tình nghĩ cho bà Phan Thị Thanh

Ngôi nhà được hỗ trợ xây dựng là nhà cấp 4 có diện tích 50m2 với tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, trong đó Bộ tham mưu Quân khu V và cán bộ chiến sỹ Trung tâm huấn luyện Quân sự Quốc gia 2 hỗ trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình bà Phan Thị Thanh đóng góp xây dựng. Ngôi nhà mới hoàn thành và đưa vào sử dụng để có nơi thờ cúng liệt sỹ trang trọng là niềm mong ước nhiều năm nay của gia đình bà Phan Thị Thanh.
Thiết thực hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020) và nhằm tỏ lòng tri ân đối với các gia đình liệt sỹ, đây là hoạt động được Bộ tham mưu Quân khu 5 duy trì hàng năm giúp cho nhiều hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện ổn định nơi thờ cúng liệt sĩ, vươn lên trong cuộc sống./.
Nguyệt Ánh