Trường sỹ quan lục quân 2 trao 2 ngôi nhà cho xã Tây Vinh

Thứ sáu - 29/05/2020 18:13
Sáng ngày 29/5, tại xã Tây Vinh, Trường sỹ quan lục quân 2 phối hợp chính quyền địa phương tổ chức Lễ trao tặng 2 ngôi nhà hộ gia đình chính sách và hộ nghèo
Trao tặng ngôi tình nghĩa cho thương binh Lương Văn Phúc

Trong đó, trao tặng ngôi tình nghĩa cho thương binh Lương Văn Phúc, thôn Nhơn Phúc có  diện tích 50m2, tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng và ngôi nhà đại đoàn kết trao cho gia đình ông Trần Văn Vinh - thôn An Vinh 2 có diện tích xây dựng 70m2, tổng số tiền xây dựng 140 triệu đồng. Mỗi ngôi nhà trường sỹ quan lục quân 2 hỗ trợ 80 triệu đồng. Số tiền còn lại do gia đình tự đóng góp.
Dịp này từ nguồn quỹ vì người nghèo, xã Tây Vinh cũng đã hỗ trợ cho gia đình ông Trần Văn Vinh 5 triệu đồng giúp gia đình ông mua sắm một số vật dụng cần thiết./.
Nguyệt Ánh