Giải bóng chuyền nam liên minh Công - Nông năm 2020

Thứ hai - 15/06/2020 07:48
Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, trong 02 ngày 11 và 12/6, Liên đoàn lao động huyện phối hợp Hội Nông dân huyện đã tổ chức giải bóng chuyền nam liên minh Công - Nông năm 2020.
Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị đạt giải

Tham dự giải đấu có 180 vận động viên là đoàn viên Công đoàn và hội viên Hội Nông dân của 15 xã, thị trấn trong huyện. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn chọn ra 4 đội xuất sắc nhất dẫn đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết.
Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, trên tinh thần thể thao hết mình, các đội đã công hiến cho khán giả những pha bóng đẹp. Kết quả ban tổ chức đã trao hạng nhất cho đội bóng xã Tây Giang, hạng nhì xã Bình Nghi, 02 xã Bình Hòa và Tây Bình đồng hạng 3.
Đây là hoạt động thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện thân thể thường xuyên theo gương Bác Hồ, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, tăng cường tình hữu nghị đoàn kết giữa các đơn vị công đoàn./.
Nguyệt Ánh