Chương trình trao tặng thể bảo hiểm y tế cho học sinh xã Vĩnh An

Thứ hai - 29/04/2024 14:07
Ngày 27/4/2024, tại xã Vĩnh An, Đoàn Khối các cơ qua tỉnh phối hợp với Chi đoàn Sở Xây dựng, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh và chính quyền xã Vĩnh An, tổ chức “Chương trình tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh”.
Chương trình trao tặng thể bảo hiểm y tế cho học sinh xã Vĩnh An

Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1974 - 30/04/2024) và kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), Đoàn Khối các cơ qua tỉnh phối hợp với Chi đoàn Sở Xây dựng, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã thăm, trao tặng thẻ bảo hiểm y tế, tủ sách cho em và hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà nhân ái.
Tại chương trình, Đoàn khối cơ quan tỉnh đã trao tặng 57 thẻ bảo hiểm y tế, tổng giá trị gần 30 triệu đồng cho 57 em học sinh Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS huyện Tây Sơn và trao tặng 1 tủ sách trị giá 5 triệu đồng gồm 200 đầu sách thiếu nhi cho thư viện nhà trường.

2

Dịp này, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cũng đã trao tặng 25 triệu đồng đợt 1 cho gia đình anh Đinh Quốc ở làng Xà Tang, xã Vĩnh An để xây dựng ngôi nhà khăn quàng đỏ. Sau khi xây dựng hoàn thành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh sẽ nghiệm thu và trao tặng 25 triệu đồng còn lại.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm khích lệ, động viên các em vượt khó học tập tốt. Tiếp thêm động lực, tiếp sức cho các trường khó khăn, cùng chung tay chăm lo tốt hơn và thúc đẩy công tác giáo dục ở địa phương ngày càng phát triển.
Tín Trọng