Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2023

Chủ nhật - 27/08/2023 08:49
Ngày 26/8/2023, tại Nhà văn hóa xã Tây Giang, Đoàn xã Tây Giang phối hợp với Đội cảnh sát giao thông - Công an huyện và Head Honda Hữu Đức tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2023, thu hút trên 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.
Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2023

Tại ngày hội, các bạn đoàn viên thanh niên đã được nghe công an huyện tuyên truyền các qui định mới của luật giao thông đường bộ và tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện, tỉnh; tham gia thi trả lời trắc nghiệm các câu hỏi liên quan đến luật giao thông đường bộ; nghe hướng dẫn viên an toàn giao thông của Head Hữu Đức hướng dẫn kỹ năng xử lý tình huống an toàn khi tham gia giao thông. Ngoài ra các bạn còn được trải nghiệm thực hành lái xe an toàn trên xe máy mô hình (máy Riding Training); thi lái xe an toàn qua cọc tiêu và ván hẹp.
Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2023, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên thanh niên về an toàn khi tham gia giao thông; nâng cao kiến thức, ý thức tuân thủ Luật giao thông đường bộ góp phần giảm thiểu những vi phạm và tai nạn giao thông; Trang bị cho đoàn viên thanh niên những kiến thức lái xe an toàn, hiệu quả và kỹ năng ứng phó với những sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình tham gia giao thông; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, qua đó giúp đoàn viên thanh niên ý thức hơn vị trí, vai trò và trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông.

2

Dịp này, Đại lý Head Honda Hữu Đức cũng đã tổ chức thay nhớt xe miễn phí và tặng mũ tri ân cho 300 khách hàng./.
Minh Ngọc