Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên

Thứ sáu - 12/03/2021 08:45
Chiều ngày 11/3, UBND huyện phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2020. Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bùi Văn Mỹ tham dự.
Trao chứng nhận bồi dưỡng ngạch chuyên viên

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khai giảng từ ngày 17/10/2020 với 70 học viên là cán bộ, công chức của cơ quan Đảng; các phòng, ban ngành, hội đoàn thể huyện; UBND các xã, thị trấn.
Trải qua 4 tháng học tập, các học viên được các giảng viên của Phân viện Học viện hành chính Quốc gia tại thành phố Huế giới thiệu 16 chuyên đề và 2 báo cáo của các nhóm kiến thức cơ bản: Kiến thức chung và kiến thức nền hành chính Nhà nước; Quản lý Nhà nước theo ngành, lãnh thổ và những kỹ năng cơ bản theo quy định về chương trình học của Bộ nội vụ và Học viện Hành chính Quốc gia.
Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 3 học viên xếp loại giỏi./.
Văn Phong