Ký kết hợp đồng thực hiện dự án Khu đô thị phía Nam Quốc lộ 19

Thứ hai - 01/02/2021 09:19
Ngày 31/01, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, UBND huyện tổ chức lễ ký kết hợp đồng thực hiện dự án khu đô thị phía Nam Quốc lộ 19 với nhà đầu tư là Công ty cổ phần May - Diêm Sài Gòn(Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh).
Quang cảnh buổi lễ ký kết hợp đồng đầu tư

Dự lễ ký kết có đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phan Chí Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Danh - Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành liên quan; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tây Xuân và thị trấn Phú Phong.
Theo đó, dự án Khu đô thị phía Nam Quốc lộ 19 có tổng diện tích 28,66ha. Thời gian thực hiện hợp đồng 56 tháng, kể từ hợp đồng thực hiện dự án có hiệu lực. Tổng chi phí thực hiện dự án là trên 796 tỷ đồng từ nguồn vốn trực tiếp của nhà đầu tư (Nhà nước không tham gia góp vốn).
Tại lễ ký kết, UBND huyện yêu cầu Nhà đầu tư có trách nhiệm triển khai hoàn thiện, đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội để đáp ứng đầy đủ điều kiện đối với khu dân cư đô thị, dịch vụ - thương mại theo hướng hiện đại và đúng theo Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 và một số nội dung về thực hiện dự án theo Hồ sơ mời thầu đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt./.
Văn Phong