Bí thư Huyện ủy tặng hoa, chúc mừng các đơn vị Quân đội

Thứ sáu - 22/12/2023 18:30
Nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023). Sáng ngày 22/12, Đoàn công tác do đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn không quân 925, Trung đoàn không quân 940 đóng quân tại huyện Phù Cát; Trung tâm huấn luyện quân sự Quốc gia 2, Cụm dò tìm xử lý bom mìn 2 - Trung tâm công nghệ xử lý bom mìn (thuộc Binh chủng Công binh) đóng quân tại xã Bình Thành, huyện Tây Sơn.
Bí thư Huyện ủy tặng hoa, chúc mừng các đơn vị Quân đội

Tham dự có Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện và Lãnh đạo Huyện đoàn.
Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sinh hoạt, học tập, công tác của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị. Bày tỏ niềm tin và đánh giá cao những thành tích mà tập thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đã nỗ lực rèn luyện, chiến đấu để tiếp tục giữ gìn bảo đảm an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện nói riêng và cả tỉnh nói chung. Đồng thời, chia sẻ, động viên và mong muốn trong thời gian tới cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, nâng cao tinh thần đoàn kết thống nhất, ra sức thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tăng cường bám nắm địa bàn; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để động viên cán bộ, chiến sỹ yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, đáng tin cậy, sát cánh cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

2

Ccán bộ, chiến sĩ Trung đoàn không quân 925, Trung đoàn không quân 940 đóng quân tại huyện Phù Cát; Trung tâm huấn luyện quân sự Quốc gia 2, Cụm dò tìm xử lý bom mìn 2 - Trung tâm công nghệ xử lý bom mìn (thuộc Binh chủng Công binh) đóng quân tại xã Bình Thành, huyện Tây Sơn đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện Tây Sơn. Hứa sẽ lãnh đạo, chỉ huy lực lượng quân sự nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lực lượng nòng cốt bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và thực hiện tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao./.
Văn Phong