Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nhân dịp 8 tháng 3

Thứ ba - 08/03/2022 07:15
Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1.982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 07/3/2021, đồng chí Huỳnh Hồ Hoài Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và chị em khối Mặt trận huyện.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả cán bộ, hội viên hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, đồng chí Huỳnh Hồ Hoài Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện biểu dương, ghi nhận những đóng góp to lớn của hội viên phụ nữ trong toàn huyện trong thời gian qua, nhất là trong phong trào xây dựng nông thôn mới tại các địa phương. Mong muốn các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, luôn luôn là “hậu phương” vững chắc cho gia đình, đóng góp quan trọng cho cộng đồng và xã hội.
Thay mặt Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, đồng chí Trần Thị Hoàng Vương - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện trong các hoạt động, phong trào hội; đồng thời khẳng định thời gian tới, chị em phụ nữ huyện nhà sẽ tiếp tục phát huy sáng tạo, thực hiện tốt công tác hội và phong trào địa phương, cùng toàn huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng.
Văn Phong