Trao giải Hội thi kể chuyện Bác Hồ với thiếu nhi

Thứ bảy - 22/01/2022 09:57
Ngày 21/01, tại khu tưởng niệm cụ Nguyễn Sinh Sắc, xã Tây Giang. Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh và Huyện đoàn Tây Sơn đã tiến hành dâng hương và tổ chức lễ trao giải Hội thi kể chuyện “Bác Hồ với Thiếu nhi, Thiếu nhi với Bác Hồ”.
Trao giải cho 9 học sinh đạt giải

Tham gia Hội thi là các em học sinh Tiểu học trên địa bàn huyện, thời gian dự thi từ ngày 31/12/2021- 19/1/2022 theo hình thức trực tuyến.
Thí sinh tham gia Hội thi gửi về Ban tổ chức 1 file word bảng đăng ký và nội dung câu chuyện qua địa chỉ mail. Nội dung xoay quanh những câu chuyện về Bác đã được đăng duyệt trên sách, báo, tạp chí, các phương tiện thông tin đại chúng hoặc câu chuyện về Bác mà em đã được học hay nghe kể; Những câu chuyện về tình yêu bao la của Bác với các cháu thiếu niên, nhi đồng; Những câu chuyện nói về tình yêu đồng bào, dân tộc, tinh thần hăng say trong lao động, đức tính kỷ luật trong làm việc, học tập, lao động, tinh thần luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác.
Kết quả, có 9 thí sinh đạt giải, trong đó 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 4 khuyến khích.
Văn Phong