Bế mạc giải bóng chuyền nữ Đại hội TDTT huyện lần thứ VIII

Thứ bảy - 09/04/2022 08:47
Chiều ngày 08/4, Ban Tổ chức tổ chức bế mạc giải bóng chuyền nữ Đại hội Thể dục thể thao huyện Tây Sơn lần thứ VIII năm 2021 - 2022.
Trao giải nhất cho đội bóng xã Tây Xuân

Giải có sự tham gia của 11 đội bóng đến từ 10 xã thị trấn và Trường THPT Quang Trung, các đội được chi thành 4 bảng thi đấu để chọn 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng trong.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng xã Tây Xuân, giải nhì thuộc về đội bóng thị trấn Phú Phong và giải ba thuộc về đội bóng xã Bình Thành.
Thông qua giải đấu, Ban Tổ chức sẽ chọn một số vận động viên tiêu biểu để thành lập đội tuyển tham gia giải Đại hội Thể dục thể thao do tỉnh tổ chức trong thời gian sắp đến. Như vậy, đến nay huyện Tây Sơn đã hoàn thành tổ chức 6/13 môn thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao huyện.