Bí thư Huyện ủy Lê Bình Thanh thăm tặng quà gia đình có nạn nhân bị đuối nước

Thứ ba - 10/05/2022 09:04
Ngày 09/5/2022, đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên và chia sẻ cùng gia đình anh Đặng Văn Lý và chị Võ Thị Mỹ Ái có con Đặng Võ Thành Nhân học sinh lớp 1 Trường TH số 2 Tây Giang vừa bị đuối nước ngày 08/5/2022
Đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy thăm, động viên gia đình anh Đặng Văn Lý

Tham dự có lãnh đạo Huyện đoàn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện và lãnh đạo UBND xã Tây Giang.
Tại gia đình đến thăm đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy đã trao tặng 2 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm khác cho gia đình. Qua đó, kịp thời động viên gia đình anh Đặng Văn Lý vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống.
Vào khoảng 11h, ngày 08/05/2022, gia đình anh Đặng Văn Lý, sinh năm 1984 và chị Võ Thị Mỹ Ái, sinh năm 1985 ở xóm 1, thôn Hữu Giang, xã Tây Giang đi làm về không thấy cháu Đặng Võ Thành Nhân, sinh năm 2015 ở nhà nên gia đình tổ chức đi tìm kiếm và phát hiện cháu Nhân chết đuối tại khu bề kè xóm 2, thôn Hữu Giang, xã Tây Giang. Vụ việc đang được các ngành chức năng điều tra làm rõ.
Tín Trọng