Tặng quà cho học sinh và công trình vệ sinh cho hộ nghèo xã Vĩnh An

Thứ hai - 02/05/2022 16:06
Sáng 01/5/2022, tại xã Vĩnh An, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với huyện Tây Sơn và Câu lạc bộ Caravan Families Club tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao tặng quà cho học sinh và công trình nhà vệ sinh cho hộ đồng bào nghèo xã Vĩnh An.
Câu lạc bộ Caravan Families Club trao tặng quà cho các em học sinh Trường TH Vĩnh An

Tham dự chương trình có Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định; đồng chí Huỳnh Hồ Hoài Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Mỹ - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện; Thường trực Đảng ủy và Lãnh đạo UBND xã Vĩnh An.
Tại chương trình, các đơn vị đã trao tặng 168 suất quà, mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng, trong đó có 300 nghìn đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm khác như. Mì tôm, sữa, cặp sách, vở cho tất cả các em học sinh Trường Tiểu học Vĩnh An và 4 công trình nhà vệ sinh cho 4 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Vĩnh An, mỗi nhà vệ sinh trị giá 11 triệu đồng. Tổng giá trị chương trình hơn 161 triệu đồng, do CLB Caravan Families Club tài trợ.
Thông qua chương trình, giúp các hộ già đình và các em học sinh có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống./.
Tín Trọng