Có thêm 3 môn trong khuôn khổ Đại hội thể dục - thể thao huyện được tổ chức

Thứ ba - 31/05/2022 16:30
Chiều ngày 30/5/2022, tại hồ bơi Minh Thành (thị trấn Phú Phong), tổ chức thi đấu chung kết và trao giải cho các vận động viên (VĐV) tham gia môn bơi lội trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VIII.
Có thêm 3 môn trong khuôn khổ Đại hội thể dục - thể thao huyện được tổ chức

Kết quả, ở nội dung 50 mét, Ban Tổ chức trao giải nhất cho nữ VĐV Trần Thị Hồng Tuyết (xã Bình Thành) và nam VĐV Trương Đình Nguyễn (xã Bình Thành); nội dung 100 mét, giải nhất nữ thuộc về VĐV Trần Khánh Ngân (thị trấn Phú Phong) và nhất nam được trao cho VĐV Trần Hữu Khang (thị trấn Phú Phong). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải, nhì, ba và khuyến khích cho các VĐV khác.
Bên cạnh đó, từ ngày 26/5/2022 đến ngày 30/5/20222, tại Sân vận động huyện và Trung tâm huấn luyện Quân sự Quốc gia 2, Ban Tổ chức cũng đã tổ chức 5 nội dung thi đấu của 2 môn điền kinh và đẩy gậy trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VIII năm 2021 - 2022, bao gồm điền kinh, đẩy gậy.
Đến thời điểm này, huyện Tây Sơn đã tổ chức thành công 10/13 môn thi đấu Đại hội Thể dục thể thao huyện, các môn còn lại gồm võ cổ truyền, bóng đá nam và bóng chuyền nam./.
Minh Ngọc