Khai mạc giải bóng đá nam Đại hội TDTT huyện Tây Sơn

Thứ tư - 06/07/2022 09:29
Chiều ngày 05/7/2022, huyện Tây Sơn tổ chức giải bóng đá trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao huyện, lần thứ VIII, năm 2021 - 2022.
Trận đấu giữa đội xã Tây Giang và xã Bình Tân

Tham gia giải đấu năm nay có 11 đội bóng đến từ 10/15 xã, thị trấn và đội bóng Công an huyện, các đội được chia làm 4 bảng, trong đó có 3 bảng đấu 3 đội, 1 bảng đấu 2 đội. Bảng A gồm các đội Tây Giang, Bình Tân, Bình Thành; bảng B gồm Bình Tường, Tây Xuân, Vĩnh An; bảng C gồm Tây Vinh, Bình Nghi và đội bóng Công an huyện; bảng D gồm đội thị trấn Phú Phong và đội Tây Phú. Các đội bóng thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn đội nhất của mỗi bảng vào vòng trong.
Kết quả, ngày thi đấu đầu tiên của bảng A, đội bóng đá xã Bình Tân thắng đội xã Tây Giang với tỷ số 7-2, giải sẽ kết thức vào 14/7/2022, Ban Tổ chức giải sẽ chọn một số vận động viên tiêu biểu để thành lập đội bóng đá của huyện để tham gia giải đấu do tỉnh tổ chức trong thời gian sắp tới.
Tín Trọng