Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Tây Sơn lần thứ VIII

Thứ ba - 26/07/2022 16:29
Tối ngày 25/7/2022, tại Quảng trường Trung tâm Chính trị huyện, Huyện Tây Sơn tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII, năm 2021 - 2022.
Tiết mục văn nghệ tại Lễ khai mạc Đại hộ TDTT huyện

Tham dự Lễ có đồng chí Tạ Xuân Chánh - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định; đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Hồ Hoài Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Phan Chí Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường Vụ Huyện ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo 15 xã, thị trấn và 23 đoàn đến từ 15 xã, thị trấn; đoàn cán bộ công chức, viên chức huyện; đoàn  khối quân sự, đoàn công an huyện; các trường THPT, Y tế,… trên địa bàn huyện; đại diện Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể dục Thể thao các huyện Vĩnh Thạnh, Phù Cát, thị xã An Nhơn và với hơn 800 vận động tham dự.

Đồng chí Phan Chí Hùng - Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai mạc

Tại buổi lễ các đoàn đã tổ chức lễ diễu hành biểu dương lực lượng Đại hội Thể dục thể thao huyện. Đặc biệt là chương trình nghệ thuật đặc sắc với các tiết mục biểu diễn Trống trận Tây Sơn, đồng diễn võ thuật kết nối liên hoàn với đồng diễn Aerobic và đồng diễn thể dục nhịp điệu.

Tặng hoa cho các đoàn vận động viên tham dự Đại hội TDTT huyện

Đến thời điển này, đã có 15/15 xã, thị trấn đã tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao cấp cơ sở và huyện đã tổ chức 12/13 môn thi đấu, với việc tổ chức tốt đại hội cấp cơ sở huyện đã chọn một số vận động viên tiêu biểu để tham gia Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Định. Dự kiến Đại hội sẽ bế mạc vào ngày 10/8/2022 sắp tới.
Đây là ngày hội lớn nhằm khơi dậy phong trào toàn dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ, phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.
Tín Trọng