Bế mạc giải Võ thuật cổ truyền huyện Tây Sơn

Thứ hai - 08/08/2022 08:07
Sau 2 ngày đêm tranh tài sôi nổi, giải Võ thuật Cổ truyền huyện Tây Sơn năm 2022 trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao huyện lần thứ VIII, năm 2021 - 2022 đã bế mạc vào tối ngày 04/8/2022.
Một trận đấu trong khuôn khổ giải

Kết quả, ở nội dung đối kháng, hạng cân Nam 48 kg, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Võ sỹ Nguyễn Hoài Nhân (xã Bình Tân), giải nhất hạng cân Nam 54 kg thuộc về Võ sỹ Đào Ngọc Thạch (xã Bình Thuận), giải nhất hạng cân Nam 57 kg được trao cho Đặng Thái Công (thị trấn Phú Phong), giải nhất hạng cân Nữ 45 kg và 48 kg đã thuộc về 2 võ sỹ Nguyễn Minh Trinh và Mạc Phan Hậu Giang (cùng ở xã Bình Tân); ở nội dung biểu diễn, giải nhất Nữ thuộc về Võ sỹ Phạm Thúy Quỳnh (xã Tây Xuân), giải nhất biểu diễn Nam thuộc về Võ sỹ Võ Nguyên Công (xã Bình Thuận); ở nội dung đối luyện, giải nhất thuộc về đơn vị xã Bình Thuận.  Ban Tổ chưc cũng đã trao các giải nhì và ba cho các cá nhân, đơn vị.
Giải có sự tham gia của hơn 40 võ sỹ đại diện cho 09 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các Vận động viên tranh tài ở 3 nội dung đối kháng, biểu diễn và đối luyện. Đây là dịp để các Vận động viên, Võ sư, Võ sỹ của huyện có cơ hội giao lưu, cọ xát, đánh giá về sự phát triển của Võ thuật huyện nhà - cái nôi Võ cổ truyền Bình Định, đồng thời, tuyển chọn vận động viên tham gia Đại hội Thể dục Thể thao cấp tỉnh.