Khai mạc giải bóng đá nam Đại hội TDTT tỉnh Bình Định

Thứ năm - 18/08/2022 08:17
Chiều ngày 17/8/2022, tại Sân vận động huyện Tây Sơn, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh phối hợp với UBND huyện Tây Sơn tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nam Đại hội TDTT tỉnh Bình Định lần thứ IX, năm 2022.
Khai mạc giải bóng đá nam Đại hội TDTT tỉnh Bình Định

Sau Lễ khai mạc diễn ra các trận đấu ở bảng B. Kết quả, đội huyện Phù Mỹ hòa đội thành phố Quy Nhơn với tỷ số 1 - 1, đội huyện Tây Sơn hòa đội huyện Vĩnh Thạnh với tỷ số 1 - 1.
Chiều ngày 19, 20 và 21/8, trên Sân vận động Tây Sơn sẽ tiếp tục diễn ra 4 trận đấu khác trong khuôn khổ vòng loại giữa đội thành phố Quy Nhơn gặp huyện Vĩnh Thạnh, huyện Phù Mỹ gặp huyện Tây Sơn, thị xã Hoài Nhơn gặp Phù Cát và huyện Tây Sơn gặp thành phố Quy Nhơn.
Tín Trọng