Tây Sơn vô địch bóng chuyền Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Định

Thứ sáu - 16/09/2022 15:00
Sáng ngày 16/9/2022, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Bình Định, đội bóng chuyền nam huyện Tây Sơn đã thi đấu trận chung kết với đội bóng chuyền nam huyện Phù Mỹ.
Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Tây Sơn chúc mừng đội bóng chuyền nam

Kết quả đội bóng chuyền nam huyện Tây Sơn đã xuất sắc thắng thuyết phục đội bóng chuyền huyện Phù Mỹ với tỷ số 3-0 và đoạt chức vô địch giải bóng chuyền nam tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bình Định lần thứ IX, năm 2022.
Được biết, trước đó đội bóng chuyền nữ huyện Tây Sơn cũng vô địch giải bóng chuyền nữ tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bình Định lần thứ IX, năm 2022. Đây là lần thứ 3 liên tiếp đội bóng chuyền nam, nữ huyện Tây Sơn đoạt chức vô địch liền trong 3 kỳ Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bình Định và cũng là một kỳ tích mà chưa có đội bóng chuyền nào trong tỉnh Bình Định làm được.
Tín Trọng