Giải bóng chuyền nữ giáo viên, công nhân viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2022 - 2023

Thứ hai - 07/11/2022 07:55
Trong 02 ngày 5 và 6/11/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức giải bóng chuyền nữ giáo viên, công nhân việc chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện năm học 2022 - 2023. Tham gia giải có 28 đội bóng đến từ các trường Mần non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, các đội được chia làm 8 bảng thi đấu.
Một pha bóng trong trận chung kết giữa liên quân Tây Phú và liên quân Phú Phong

Với tinh thần hào hứng, các vận động viên đã thi đấu tích cực, tranh tài sôi nổi, quyết liệt trong từng trận đấu, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi, tạo nên tình đoàn kết, đã cống hiến cho hàng trăm khán giả theo dõi với những pha bóng mãn nhãn, cùng với màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất đội bóng liên quân Tây Phú, giải nhì đội bóng liên quân Phú Phong, giải ba đội bóng Trường tiểu học số 1 Bình Nghi và Trường tiểu học Bình Tường.
Thông qua giải đấu, nhằm động viên và khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu các môn Thể thao, là dịp để đội ngũ nữ cán bộ, giáo viên, công nhân việc chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong lĩnh vực thể dục thể thao cũng như trong hoạt động khác. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022./.
Tín Trọng