Chợ Tết nhân đạo

Thứ sáu - 13/01/2023 09:36
Chiều 12/01/2023, tại UBND xã Bình Thuận, Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Huyện Đoàn và Công ty TNHH thương Mại Quốc Tú phối hợp tổ chức Chương trình “Tết Nhân ái” Chợ Tết nhân đạo- Xuân Quý Mão 2023.
Chợ Tết nhân đạo

Tại phiên chợ, đại diện 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Bình Tân và xã Bình Thuận của huyện Tây Sơn đã được nhận các sản phẩm là những nhu yếu phẩm thiết yếu tại các gian hàng đã được Ban tổ chức bố trí sẵn. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, tổng các phần quà trao tặng là 50.000.000 đồng do các đơn vị nói trên đồng hỗ trợ.
Việc tổ chức Chương trình nhằm kết nối các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động nhân đạo trong cộng đồng, tạo sức lan tỏa rộng khắp đến các tổ chức, cá nhân trong xã hội cùng chung tay góp sức chia sẻ khó khăn, giúp đỡ người nghèo, người khó khăn có một cái Tết đầm ấm, vui vẻ./.

Văn Phong