Ngày hội “Vì bạn” năm học 2022 - 2023

Chủ nhật - 12/02/2023 17:09
Sáng ngày 12/02/2023, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức chương trình Ngày hội “Vì bạn” năm học 2022 - 2023 tại Trường Tiểu học số 2 Võ Xán
Gian hàng dụng cụ học tập, truyện tranh, đồ chơi

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động vui tươi, hấp dẫn thu hút hơn 400 em đội viên, thiếu nhi tham gia. Các em được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được tham quan mua sắm tại các gian hàng như: Mua dụng cụ học tập, đồ chơi, đồ handmade… với giá rẻ; thưởng thức ẩm thực do chính các em đội viên thực hiện dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm. Điều đặc biệt ở đây, những vật phẩm được bày bán tại Ngày hội do chính các em đội viên của 34 Liên đội trên toàn huyện quyên góp trong đợt phát động phong trào Ngày hội “Vì bạn” do Hội đồng Đội huyện triển khai. Số tiền thu được tại Ngày hội dùng để gây quỹ giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tặng học bổng Tiếng Anh cho các em học sinh khó khăn vượt khó học giỏi

Bên cạnh đó, nhằm động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, Ban tổ chức đã trao tặng 10 suất học bổng Tiếng Anh trị giá 10 triệu đồng do Trung tâm Anh ngữ AVIS tài trợ.
Hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em thiếu nhi về truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết sẻ chia, yêu thương, đùm bọc và giúp đỡ lẫn nhau./.
Quí Trọng