Quỹ thiện nguyện Lá Xanh (Chùa Đống Cao) tỉnh Thái Bình trao tặng 202 suất quà

Thứ năm - 13/10/2022 07:22
Ngày 12/10/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện và Huyện đoàn phối hợp với Công ty TNHH Nhật Tiến (thành viên của Quỹ thiện nguyện Lá Xanh - Chùa Đống Cao) tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình trao tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.
Trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tham dự chương trình tặng quà có đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Mỹ - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Huyện đoàn, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Lãnh đạo UBND các xã Bình Nghi, Tây Phú, Tây Bình, Tây Thuận.
Tại chương trình, đã trao tặng tổng 202 suất quà, trong đó tại xã Bình Thuận và Bình Nghi mỗi xã có 70 suất cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng (gồm 300 ngàn đồng tiền mặt và 5kg gạo). Trao 60 suất cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học Tây Phú (xã Tây Phú), mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng (gồm 300 ngàn đồng tiền mặt và 5kg gạo). Bên cạnh đó, trao tặng 2 suất quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng ở xã Tây Bình và Tây Thuận, mỗi suất 4 triệu đồng./.
Văn Phong