Trao bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo

Thứ ba - 11/10/2022 15:24
Sáng ngày 8/10/2022, tại Hội trường UBND thị trấn Phú Phong, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định phối hợp với Báo Thanh Niên và Công ty cổ phần Thành Ngân trao tặng 503 thẻ bảo hiểm y tế trị giá trên 15 triệu đồng cho người dân thuộc hộ gia đình cận nghèo trên địa bàn huyện Tây Sơn.
Trao bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo

Số thẻ bảo hiểm y tế trên do Công ty cổ phần Thành Ngân ủng hộ thông qua Báo Thanh Niên; được biết trong đợt này Công ty cổ phần Thành Ngân đóng góp 1.643 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình cận nghèo trên địa bàn tỉnh, trị giá trên 49.000.000 đồng.
Đây là món quà an sinh đặc biệt có ý nghĩa góp phần tiếp sức và giúp cho các hộ cận nghèo có điều kiện được đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế với chi phí thấp nhất và các chính sách ưu đãi; đồng thời góp phần mở rộng diện bao phủ BHYT toàn dân; qua đó giúp cho người dân thuộc hộ cận nghèo an tâm tập trung lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo và xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc./.
Nguyệt Ánh