Kết thúc vòng bảng Giải bóng đá nam Đại hội TDTT tỉnh Bình Định lần thứ IX, năm 2022

Thứ hai - 22/08/2022 08:53
Chiều ngày 21/8/2022, trên sân vân động huyện Tây Sơn và thị xã An Nhơn diễn ra 2 trận đấu cuối cùng của vòng loại bảng B, Giải bóng đá nam Đại hội TDTT tỉnh Bình Định lần thứ IX, năm 2022.

Kết quả đội bóng đá huyện Tây Sơn thắng đội bóng đá thành phố Quy Nhơn tỷ số 1-0, đội bóng đá huyện Phù Mỹ thắng đội bóng đá huyện Vĩnh Thạnh tỷ số 5-0.
Như vậy qua 6 ngày thi đấu ở vòng loại đã xác định được 4 đội bóng vào vòng bán kết. Đội bóng đá thị xã An Nhơn nhất bảng A, đội bóng đấ huyện Phù Cát nhì bảng A; đội bóng đá huyện Tây Sơn nhất bảng B, đội bóng đá huyện Phù Mỹ nhì bảng B. Đồng thời, xác định đước 2 cặp đấu tại vòng bán kết, đội bóng đá thị xã An Nhơn gặp đội bóng đá huyện Phù Mỹ, đội bóng đá huyện Phù Cát gặp đội bóng đá huyện Tây Sơn.
Các trận đấu tại bán kết và chung kết sẽ được thi đấu trên sân vận động thị xã An Nhơn vào ngày 23 và 25/8/2022.
Tín Trọng