Giải bóng chuyền nam Đại hội Thể dục Thể thao huyện lần thứ VIII: Đội bóng xã Tây Giang giành giải nhất

Thứ sáu - 22/07/2022 13:51
Chiều ngày 21/7/2022, tại Nhà tập luyện và thi đấu thể thao huyện, diễn ra 02 trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ giải bóng chuyền đại hội Thể dục Thể thao huyện Tây Sơn lần thứ VIII.
Trao giải nhất cho đội bóng xã Tây Giang

Trong đó, ở trận trang hạng 3, đội xã Tây Bình thắng đội bóng thị trấn Phú Phong với tỷ số 2-1; ở trận chung kết, đội bóng xã Tây Giang xuất sắc vượt qua đội Bình Nghi với tỷ số 2-1, giành chức vô địch của giải.
Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Tây Sơn lần thứ VIII đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội bóng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao giải Libero xuất sắc nhất cho vận động viên Văn Công Hậu (đội xã Bình Nghi), cầu thủ tấn công xuất sắc nhất cho vận động viên Nguyễn Quang Thịnh (đội Bình Nghi), cây chuyền hai xuất sắc cho vận động viên Nguyễn Thành Ngọc (đội Bình Tân).
Giải diễn ra trong 3 ngày từ ngày 19 đến ngày 21/7, thu hút 160 vận động viên của 13 đội bóng trên địa bàn huyện. Đây là môn thi đấu thứ 11/13 môn trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao huyện Tây Sơn lần thứ VIII năm 2021 -  2022.
Minh Ngọc