Giải bóng đá Đại hội TDTT huyện: Đội bóng thị trấn Phú Phong vô địch

Thứ ba - 19/07/2022 14:56
Ngày 16/7/2022, Ban Tổ chức đã bế mạc giải bóng đá nam trong khuôn khổ Đại hội Thể dục - Thể thao huyện lần thứ VIII năm 2021 - 2022.
Đội bóng thị trấn Phú Phong nhận cúp vô địch

Giải lần này có sự tham gia của trên 150 vận động viên đến từ 11 đội gồm 10 xã, thị trấn và đội bóng Công an huyện, các đội chia thành 4 bảng thi đấu, chọn 4 đội vào bán kết, 2 đội vào chung kết. Qua gần 10 ngày thi đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 14 trận thi đấu hấp dẫn, kịch tính.
Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng thị trấn Phú Phong, nhì xã Bình Nghi, giải 3 xã Bình Tân và giải khuyến khích cho đội bóng xã Tây Xuân.
Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao giải thủ môn xuất sắc nhất, giải cầu thủ ghi bàn nhiều nhất và giải cầu thủ xuất sắc nhất giải cho các cá nhân./.