Trường TH Bình Thuận đưa bơi lội vào dạy cho học sinh

Thứ năm - 10/03/2022 09:26
Ngày 10/3/2022, Trường tiểu học Bình Thuận triển khai mô hình “phòng chống đuối nước cho học sinh nhà trường” bằng việc đưa bơi lội vào giảng dạy như một môn giáo dục thể chất cho các em học sinh tại trường.
Trường TH Bình Thuận đưa bơi lội vào dạy cho học sinh

Việc triển khai thực hiện mô hình nhằm giáo dục cho các em kỹ năng bơi lội, trang bị cho các em học sinh những kỹ năng cần thiết để an toàn trong môi trường nước, bảo vệ bản thân tránh khỏi nguy cơ đuối nước luôn rình rập và tăng cường sức khỏe cho bản thân.
Trước đó, UBND huyện Tây Sơn đã chi 415 triệu đồng từ nguồn vốn sự nghiệp giáo dục để lắp đặt hệ thống bể bơi di động cho Trường TH Bình Thuận. Bể bơi có hình chữ nhật, với chiều dài 16,5m, ngang 7,5 m và cao  1,2 m; bạt bể bơi 5 lớp, chống được tia UV, chống nấm mốc và chịu được sự ăn mòn hóa chất.