Khai mạc huấn luyện dân quân cơ động huyện năm 2021

Thứ bảy - 17/04/2021 08:02
Sáng ngày 16/4/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức khai mạc huấn luyện lực lượng dân quân cơ động huyện năm 2021.
Quang cảnh khai mạc huấn luyện dân quân cơ động

Trong thời gian 12 ngày, 50 chiến sỹ dân quân cơ động của huyện ở xã Bình Nghi và thị trấn Phú Phong được huấn luyện các nội dung như: Giáo dục chính trị - pháp luật, huấn luyện quân sự chung, huấn luyện kỹ thuật chiến đấu dân quân tự vệ, cập nhật nội dung mới, ôn luyện và kiểm tra.
Đợt huấn luyện này nhằm giúp cho lực lượng dân quân cơ động huyện nâng cao nhận thức, trình độ chuyên ngành quân sự, có bản lĩnh chính trị vững vàng, bảo đảm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra, góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội ở địa phương và các nhiệm vụ đột xuất được giao.
Kết thúc đợt huấn luyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện sẽ tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả từng học viên; phấn đấu 100% đạt yêu cầu, trong đó có 75% đạt khá, giỏi trở lên.
Tín Trọng