Triển khai xây dựng mô hình tuyến đường hoa tại xã Vĩnh An

Thứ bảy - 16/09/2023 14:08
Chiều ngày 15/9/2023, UBMTTQVN tỉnh Bình Định tổ chức triển khai xây dựng mô hình tuyến đường hoa tại xã Vĩnh An, huyện Tây Sơn.
Triển khai xây dựng mô hình tuyến đường hoa tại xã Vĩnh An

Tuyến đường hoa có chiều dài gần 01km (đoạn từ UBND xã đến trường Tiểu học Vĩnh An). Tại buổi lễ ra mắt mô hình, các đồng chí lãnh đạo cùng bà con nhân dân đã trồng 100 cây hoa giấy vào các chậu kiểng đã được lắp đặt sẵn dọc 2 bên tuyến đường.
Sau khi trồng xong tuyến đường hoa giấy được bàn giao lại cho các hộ gia đình dọc 02 bên tuyến đường và các Chi, Tổ hội, đoàn thể làng, xã quản lý, chăm sóc.
Mô hình được triển khai thực hiện nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ và người dân trong việc gìn giữ môi trường sống, tạo cảnh quan nông thôn xanh - sạch - đẹp, cùng góp phần cho địa phương thực hiện tốt các tiêu chí nông thôn mới và phấn đấu đưa xã Vĩnh An về đích nông thôn mới vào cuối năm 2023.
Văn Phong