Đoàn khối các cơ quan tỉnh trao nhà nhân ái

Thứ năm - 04/06/2020 13:45
Sáng ngày 4/6, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức nghiệm thu trao công trình nhà nhân ái cho gia đình anh Đinh Văn Thơi ở làng Kon Giọt 1, xã Vĩnh An, huyện Tây Sơn
Trao nhà nhân ái cho anh Đinh Văn Thơi

Gia đình anh Đinh Văn Thời là hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số, chưa có nhà ở kiên cố. Sau 3 tháng khởi công ngôi xây dựng ngôi nhà hoàn đã thành với diện tích 62m2. Mái lợp ngói, nền gạch men có 2 phòng ngủ và 1 phòng khách. Tổng trị giá ngôi nhà 160 triệu đồng. Trong đó, Đoàn khối các cơ quan tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng trích từ quỹ công trình thanh niên năm 2020 do cán bộ đoàn viên thuộc khối cơ quan tỉnh Bình Định đóng góp.
Đồng thời trao các vật dụng hỗ trợ trong gia đình gồm 1 góc học tập, quạt điện, bình lọc nước, bình đun siêu tốc…trị giá trên 2 triệu đồng.
Đây là công trình thanh niên năm 2020, lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.
Nguyệt Ánh