Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên huyện sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020

Thứ ba - 30/06/2020 16:14
Sáng ngày 30/6, Ủy ban hội Liên hiệp Thanh niên huyện tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác đoàn, phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng cuối năm 2020.
Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2020, các phong trào, chương trình, hoạt động công tác hội, phong trào thanh thiếu nhi trong huyện được triển khai thực hiện, đạt nhiều kết quả như: đã tổ chức 1 diễn đàn, hội thảo “Thanh niên làm theo lời Bác”, tổ chức được 20 hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn có 120 hội viên thanh niên tham gia, tổ chức được 3 hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân, tổ chức 24 hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hôi, thu hút trên 1.450 hội viên thanh niên tham gia, các cơ sở hội tiếp tục duy trì các câu lạc bộ thanh niên làm kinh tế giỏi thông qua đó tổ chức các hoạt động giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong kinh doanh sản xuất, Tổ chức học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp. Trong công tác hiến máu tình nguyện đã thu hút hàng tram thanh viên tham gia.
Tại hội nghị, các đồng chí ở các cơ sở hội đã thảo luận và đề ra nhiều giải pháp cho phong trào hội trong 6 tháng còn lại như: Tổ chức hội nghị thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, tổ chức học tập và quán triệt Nghị quyết Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên các cấp, phối hợp tổ chức tốt chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020, tổ chức ngày hôi thanh niên với văn hóa giao thông./.
Tín Trọng