Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tây Sơn trao sinh kế phụ nữ khởi nghiệp

Thứ bảy - 18/05/2024 10:52
Chiều ngày 16/5/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tây Sơn tổ chức trao sinh kế cho 02 hội viên phụ nữ khởi nghiệp là chị Nguyễn Thị Lập ở xã Bình Nghi 01 Máy nước mía và chị Lê Thị Ngọc Hà ở thị trấn Phú Phong 01 máy May công nghiệp với tổng số tiền là 18.000.000 đồng.
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tây Sơn trao sinh kế phụ nữ khởi nghiệp

Đây là một trong những hoạt động tiếp tục thực hiện Đề án “Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp” (Đề án 939) do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện triển khai trong giai đoạn 2018 - 2025. Không chỉ trao sinh kế, thông qua các hoạt động của chương trình hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp đã tạo cơ hội chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, giao lưu, học hỏi, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ trong phát triển kinh tế, khởi nghiệp, kết nối quảng bá, tiêu thụ sản phẩm, góp phần nâng cao vị thế của phụ nữ tại địa phương.

2

Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thời gian tới Hội sẽ khai thác các lợi thế của công nghệ số, công nghệ thông tin để tiếp sức hỗ trợ, giới thiệu, bảng bá thương hiệu, sản phẩm cho phụ nữ trên con đường khởi sự kinh doanh, góp phần thành công Đề án giai đoạn 2018 - 2025.
Thanh Phương