Liên đoàn Lao động huyện Tây Sơn khai mạc giải bóng đá nam năm 2024

Thứ bảy - 25/05/2024 07:58
Sáng ngày 24/5/2024, Liên đoàn Lao động huyện Tây Sơn tổ chức khai mạc giải bóng đá nam công đoàn cơ sở khối xã, thị trấn huyện Tây Sơn năm 2024.
Liên đoàn Lao động huyện Tây Sơn khai mạc giải bóng đá nam năm 2024

Tham gia giải đấu năm nay có 15 dội bóng  đến từ 15 công đoàn cơ sở xã, thị trấn có đội chia thành 4 bảng đấu gồm. Bảng A gồm các đội Tây An, Tây Thuận, Bình Thành, Tây Phú; Bảng B gồm các đội Tây Vinh, Bình Thuận, Bình Hòa, Vĩnh An; Bảng C gồm các đội Bình Tường, Tây Giang, Tây Bình, Phú Phong; Bảng D gồm Tây Xuân, Bình Tân và Bình Nghi.
Các đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng trong.
Thông qua giải đấu nhằm thắt chặt tình đoàn kết, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các vận động viên đến từ các đơn vị về tham dự giải. Đồng thời, khích lệ phong trào tập luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh. Giải sẽ kết thúc vào ngày 26/5/2024.
Tín Trọng