Thăm, chúc mừng UBMTTQVN huyện nhân Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam

Thứ năm - 18/11/2021 18:37
Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021), sáng ngày 18/11, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
Tặng hoa chúc mừng Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả Ủy ban MTTQVN các cấp trong huyện đạt được trong thời gian qua. Trong đó, MTTQ các cấp đã phát huy vai trò xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực vận động quần chúng nhân dân tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân; phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội. Đặc biệt, trong năm 2021, MTTQ đã tuyên truyền, vận động nhân dân chung sức, đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch và Quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid-19; tích cực vận động nhân dân tham gia bầu cử, góp phần tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn, thời gian tới, Ủy ban MTTQ huyện chủ động hơn trong việc phối hợp cùng các tổ chức thành viên đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Đặc biệt, tích cực vận động nhân dân thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động theo hướng thiết thực, hiệu quả; nhất là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Ngày vì người nghèo”, xây dựng, triển khai có hiệu quả các mô hình tự quản ở cộng đồng khu dân cư; các hoạt động từ thiện, nhân đạo.
Nhân dịp này, đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phan Chí Hùng - Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, công chức cơ quan MTTQ huyện nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021)./.